Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ Online
Minh Khuê
ĐT: 0909 184 811(zalo-viber)
Minh Khuê
ĐT: 0909 184 668
GÓC NHỎ BÉ YÊU
Tã vải hay tã giấy? Sự lựa chọn thông minh của các mẹ bỉm sữa

Khi có thêm thiên thần bé nhỏ thì chi phí lựa chọn sản phẩm chăm sóc bé yêu là 1 yếu tố rất quan trọng đối với nhiều gia đình. Chọn tã cho trẻ sơ sinh như thế nào luôn là vấn đề được nhiều các mẹ bỉm sữa quan tâm. Các hóa chất được sử dụng trong nhiều loại tã giấy làm bé nổi mẩn đỏ và một số trẻ có thể đặc biệt nhạy cảm với loại kích thích da này.

Lượt truy cập
Sắp xếp theo:

QUẦN TẬP BỎ TÃ CHO BÉ GOODMAMA

QUẦN TẬP BỎ BỈM: loại 6 lớp hàng Goodmama
100% cotton, chất đẹp, dày dặn, thấm hút tốt, nhiều mẫu mã rất xinh, đảm bảo các mẹ có nhu cầu mua quần tập bỏ bỉm cho bé sẽ ưng ngay khi nhận hàng.
Sử dụng cho bé trong giai đoạn tập bỏ bỉm, hoặc bé dùng thay bỉm ban ngày, tè 1 lần là thay.
Thoáng, không bị hăm bí. Tiết kiệm đc chi phí mua bỉm cũng như bảo vệ môi trường. Là hàng Việt Nam sản xuất không phải hàng Quảng Châu.
Lưu ý: chỉ dùng ban ngày, không nên dùng khi bé ngủ. Quần tập bỏ bỉm không thể thấm hút như bỉm mà hút bớt nước để bé tè không bị chảy lênh láng ra sàn nhà, ra giường. Nhỡ bé ị không bị rơi rớt.
Size: 80-100 ( 3m - 3y )
✨size 80 dành cho bé 6 - 11kg - Vòng đùi 25cm
✨size 90 dành cho bé 9 - 13kg - Vòng đùi 27cm
✨size 100 dành cho bé 12- 16kg - Vòng đùi 30cm
 

- Khi bé đến giai đoạn tập bò, tập đi dường như bé cần một chiếc quần thoải mái hơn, nhiều lúc không muốn đóng bỉm để mẹ có thể giúp bé tập bỏ bỉm và bé dễ dàng vận động và chống bị hăm.
- Chiếc quần tập bỏ bỉm Goodmama  với nhiều họa tiết sinh động, dễ thương, co giãn đa chiều cho bé dễ dàng di chuyển  sẽ làm hài lòng tât cả các Quý phụ huynh và các bé yêu thích sản phẩm này.
- Chi phí bỏ ra để mua bỉm khá tốn kém, nhưng với quần bỏ bỉm này mẹ chỉ cần sắm 10-20 chiếc có thể mặc đến 3 năm. Sẽ tiết kiệm đc 1 khoản không nhỏ chút nào đâu nha. Vừa là quần chíp vừa có thể thấm nước tiểu bé, sạch sẽ và tiện lợi vô cùng